Công ty Cổ Phần Thương Mại Thành Trang – ThanhTrangJSC là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh máy móc, thiết bị công trình xây dựng nhập khẩu từ Hàn Quốc – Nhật Bản.

Với triết lý “Vững chắc cho tương lai”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.

Qua quá trình hình thành và phát triển, bằng sự sang tạo, năng động, tạo uy tiến bằng chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng, Công ty đã có những bước phát triển không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, thiết bị công trình xây dựng nhập khẩu từ Hàn Quốc – Nhật Bản.

ThanhTrangJSC cũng được khách hàng và đối tác đánh giá là một thương hiệu Cung cấp máy móc, thiết bi công trình, có uy tín, tin cậy, có thể hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng máy móc, thiết bi công trình chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

ThanhTrangJSC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong những năm qua và mong muốn sẽ  tiếp tục được hợp tác với quý vị trong thời gian tới. Chúng tôi cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác trên toàn quốc trên cơ sở tăng cường lời ích chung của cả hai bên.

đối tác của chúng tôi